Người theo dõi

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

Milk Tea with cacao

Trà sữa trân châu vị cacao


Công thức 
- 200g bột năng
- 30g bột gạo
- 10g cacao nguyên chất
- 70g đường nâu
- 600ml nước sôi
Cách làm 
- Rây bột năng, bột gạo trộn đều.
- Cho bột cacao, 2/3 đường vào 600ml nước đun sôi. Lấy khoảng 150ml cho vào bột nhồi đều. Nếu bột khô thì thêm nước đến khi bột nhuyễn mịn. Ủ 15p,  sau khi ủ có thể bột sẽ khô hơn nên ban đầu khi trộn nên để bột hơi ướt 1 tí.
Cách làm còn lại tương tự với trân châu trà sữa trái cây.












Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét