Trà sữa trân châu vị cacao
Công thức
- 200g bột năng
- 30g bột gạo
- 10g cacao nguyên chất
- 70g đường nâu
- 600ml nước sôi
Cách làm
- Rây bột năng, bột gạo trộn đều.
- Cho bột cacao, 2/3 đường vào 600ml nước đun sôi. Lấy khoảng 150ml cho vào bột nhồi đều. Nếu bột khô thì thêm nước đến khi bột nhuyễn mịn. Ủ 15p, sau khi ủ có thể bột sẽ khô hơn nên ban đầu khi trộn nên để bột hơi ướt 1 tí.
Cách làm còn lại tương tự với trân châu trà sữa trái cây.
- 200g bột năng
- 30g bột gạo
- 10g cacao nguyên chất
- 70g đường nâu
- 600ml nước sôi
Cách làm
- Rây bột năng, bột gạo trộn đều.
- Cho bột cacao, 2/3 đường vào 600ml nước đun sôi. Lấy khoảng 150ml cho vào bột nhồi đều. Nếu bột khô thì thêm nước đến khi bột nhuyễn mịn. Ủ 15p, sau khi ủ có thể bột sẽ khô hơn nên ban đầu khi trộn nên để bột hơi ướt 1 tí.
Cách làm còn lại tương tự với trân châu trà sữa trái cây.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét