Người theo dõi

Thứ Tư, 20 tháng 6, 2018

Almond cookies with Jam

Bánh quy hạnh nhân nhân mứt


Nguyên liệu 

- 100g bơ lạt động vật ở nhiệt độ phòng
- 1 trứng gà 60-64g/quả
- 1/2 tsp vani
- 100g bột hạnh nhân
- 115g bột mì số 8


- 60g đường xay


Cách làm 

- Bột mì, bột hạnh nhân trộn đều rây mịn 
- Bơ, đường đánh nhuyễn ở tốc độ nhỏ cho hoà quyện.
- Cho tiếp trứng, vani đánh cùng với tốc độ nhỏ đến khi hoà quyện 
- Cho tiếp từng phần bột vào đánh cho hoà quyện đến hết bột. 
- Cho hỗn hợp bột vào bao bắt kem.
- Dùng chuôi tròn, nặn bột ra,  sau đó dùng muỗng 1/2tsp xoa dầu ăn vào muỗng cho khỏi dính, ấn vào giữa tạo hình tròn ở giữa để cho nhân vào sau khi nướng.


- Cho khay bột vào ngăn mát 10p trước khi nướng để bánh định hình.

Nướng 

- Bật lò 200oC (170oC  nhiệt kế) 
- Nướng 200oC (170oC nhiệt kế)  15p, 2 lửa, khay inox,  rãnh thứ 2 từ cuối Lên,  sấy bánh 5-10p 100oC
- Bánh chín lấy 2hong khô. 
- Cho nhân mứt lên tren1

N

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét