Bánh quy hạnh nhân nhân mứt
Nguyên liệu
- 100g bơ lạt động vật ở nhiệt độ phòng
- 1 trứng gà 60-64g/quả
- 1/2 tsp vani
- 100g bột hạnh nhân
- 115g bột mì số 8
- 1 trứng gà 60-64g/quả
- 1/2 tsp vani
- 100g bột hạnh nhân
- 115g bột mì số 8
- 60g đường xay
Cách làm
- Bột mì, bột hạnh nhân trộn đều rây mịn
- Bơ, đường đánh nhuyễn ở tốc độ nhỏ cho hoà quyện.
- Cho tiếp trứng, vani đánh cùng với tốc độ nhỏ đến khi hoà quyện
- Cho tiếp từng phần bột vào đánh cho hoà quyện đến hết bột.
- Cho hỗn hợp bột vào bao bắt kem.
- Dùng chuôi tròn, nặn bột ra, sau đó dùng muỗng 1/2tsp xoa dầu ăn vào muỗng cho khỏi dính, ấn vào giữa tạo hình tròn ở giữa để cho nhân vào sau khi nướng.
- Cho khay bột vào ngăn mát 10p trước khi nướng để bánh định hình.
Nướng
- Bật lò 200oC (170oC nhiệt kế)
- Nướng 200oC (170oC nhiệt kế) 15p, 2 lửa, khay inox, rãnh thứ 2 từ cuối Lên, sấy bánh 5-10p 100oC
- Bánh chín lấy 2hong khô.
- Cho nhân mứt lên tren1
N
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét