Người theo dõi

Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018

Cách luộc rau xanh và giòn

Cách luộc rau xanh


Một món ăn hằng ngày nhưng không phải ai cũng làm đúng "xanh và giòn. Lưu lại để con sau này dùng đến.

Nguyên liệu 
- Rau muống, rau lang, rau cải...

Cách làm 

 - Bắt nồi nước nhiều nước đun sôi. Cho 1 ít muối vào nồi, tiếp đến cho rau vào, nhớ đảo rau để được chín đều.



-  Rau chín vớt ra, nếu ăn mềm thì luộc kỹ, còn ăn cứng luộc sơ.
- Lấy sẵn 1 âu cho nước kèm 1 ít đá cục vào, đảm bảo nước phải lạnh. Vớt rau ra cho ngay vào chậu nước đá.



- Đảo qua lại vớt rau cho vào rổ để ráo nước sau đó cho ra đĩa măm măm.





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét