Cá kèo sốt me
Hôm nay mình đổi món cho lạ miệng. Món này ngon hay không là do cách làm nước sốt.
- 500g cá kèo
- Rau răm, xà lách, ngò
- 2 cup dầu ăn
- 1 tbsp tương ớt (tùy ý)
Cách làm
- Cá kèo chà cho hết nhớt, có thể nhờ người bán cá làm giúp.
- Rửa cá với nước lạnh, sau đó cho muối, vắt 1 lát chanh vào cùng với ít nước lạnh giúp cá hết nhớt giảm mùi tanh của cá đồng.
- Cho dầu ăn vào khử thơm, cho cá chiên vàng, chiên lửa vừa cho khô, cá giòn khi chấm nước sốt me sẽ thơm ngon hơn.
- Xếp ra đĩa
- Ăn cùng nước sốt me
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét