Người theo dõi

Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2018

Cá kèo chiên chấm sốt me

Cá kèo sốt me


Hôm nay mình đổi món cho lạ miệng. Món này ngon hay không là do cách làm nước sốt.

Nguyên liệu 

- 500g cá kèo


- Sốt me


https://lebichthanh.blogspot.com/2018/07/tamarind-sauce.html?m=0
- Rau răm, xà lách, ngò
- 2 cup dầu ăn
- 1 tbsp tương ớt (tùy ý)

Cách làm 

- Cá kèo chà cho hết nhớt, có thể nhờ người bán cá làm giúp.
- Rửa cá với nước lạnh, sau đó cho muối, vắt 1 lát chanh vào cùng với ít nước lạnh giúp cá hết nhớt giảm mùi tanh của cá đồng.
- Cho dầu ăn vào khử thơm, cho cá chiên vàng, chiên lửa vừa cho khô, cá giòn khi chấm nước sốt me sẽ thơm ngon hơn.
- Xếp ra đĩa


- Ăn cùng nước sốt me 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét