Miến trộn thịt bò kiểu Hàn
Nguyên liệu
300g thịt bò phi lê hoặc thăn
4 tép tỏi
Dầu ăn
1/4 tsp tiêu
1 ít muối
Nước tương
1 tsp dầu hào
1/2 củ cà rốt
1 trái dưa leo nhỏ
4 tbsp mè rang vàng
1 gói miếng
Hành ngò
Nấm đông cô
Cách làm
Mè rang vàng.
Thịt bò thái mỏng, ướp tiêu, muối, 1 tbsp nước tương, dầu hào, tỏi băm nhuyễn, 1 tbsp dầu ăn.
Dưa leo bỏ ruột thái sợi nhỏ
Cà rốt thái sợi nhỏ
Nấm đông cô ngâm, rửa sạch thái sợi nhỏ.
Khử dầu, Miến trụng nước sôi, xả qua nước lạnh, cho 2 muỗng dầu ăn đã khử trộn
đều.
đều.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét