Người theo dõi

Thứ Năm, 18 tháng 4, 2019

Chả giò cá thát lát

Chả giò cá thát lát 


Nguyên liệu 

300g thát lát
100g cà rốt bào
200g khoai môn bào
Tiêu
Muối 
Nước mắm 
Bột ngọt 
5 củ hành tím băm
Dầu ăn 
1 xấp bánh tráng giá

Cách làm 

Cá thát lát nạo sẵn, ướp 1 tbsp dầu ăn, tiêu, muối, bột ngọt, hành tím băm, quết nhuyễn, càng quết cá sẽ càng dai.


Cà rốt, môn bào ướp với 1 tbsp nước mắm, tiêu, xào với 2 tbsp dầu ăn cho hơi vàng.



Trộn cà rốt môn đã xào với cá cho đều.


Cuộn hỗn hợp vào bánh tráng như hình.


Chiên chả giò với dầu ở lửa nhỏ, gần chín tăng lửa lên cho vàng đều cho giòn.


Vớt ra để lên giấy thấm dầu.






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét