Chả giò cá thát lát
Nguyên liệu
300g thát lát
100g cà rốt bào
200g khoai môn bào
Tiêu
Muối
Nước mắm
Bột ngọt
5 củ hành tím băm
Dầu ăn
1 xấp bánh tráng giá
Cách làm
Cá thát lát nạo sẵn, ướp 1 tbsp dầu ăn, tiêu, muối, bột ngọt, hành tím băm, quết nhuyễn, càng quết cá sẽ càng dai.
Cà rốt, môn bào ướp với 1 tbsp nước mắm, tiêu, xào với 2 tbsp dầu ăn cho hơi vàng.
Trộn cà rốt môn đã xào với cá cho đều.
Cuộn hỗn hợp vào bánh tráng như hình.
Chiên chả giò với dầu ở lửa nhỏ, gần chín tăng lửa lên cho vàng đều cho giòn.
Vớt ra để lên giấy thấm dầu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét