Cháo bồ câu hạt sen
Nguyên liệu
3 con bồ câu
2/3 lon gạo (lon sữa ông thọ)
150g hạt sen
Nước mắm
Tiêu
Hành tím
Hành ngò
Cách làm
Bồ câu rửa sạch với muối, bỏ phao câu, phi lê thịt riêng, xương riêng.
Ướp thịt và xương với nước mắm, tiêu, bột ngọt, muối.
Hạt sen bỏ tim, rửa sạch.
Vo gạo, cho 2 lít nước cùng hạt sen, xương bồ câu. Nấu nồi áp suất hẹn giờ nấu cơm.
Phần thịt chim để riêng, sau khi cháo chín, cho thịt vào đun sôi 5p cho thịt chín.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét