Cá hường kho
Món này kho theo kiểu ngày xưa của mẹ.
Nguyên liệu
- 3 con cá
- 3 củ hành tím khô
- gốc hành lá
- tiêu
- 2 muỗng nước mắm
- 1tsp nước tương
- dầu ăn
Cách làm
Cá rửa sạch
Cho dầu vào chảo, dầu nóng, cho cá vào chiên sơ qua, không chiên khô. Với chảo chống dính mà nên chiên số 6 bếp từ.
Chiên cá xong, cho hành vào cho thơm.
Pha sốt trộn tất cả nguyên liệu cào nhau
2 muỗng mắm
Tiêu
1/2 tsp bột ngọt
Tiêu
Cho hỗn hợp sốt vào cá, rim lửa nhỏ. Cho thêm nước vào. Đun gần cạn. Xong. Thêm ớt nếu thích.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét