Thịt xíu
Nguyên liệu
- 1 kg thịt heo đùi
- 2 tbsp nước mắm ngon
- 2 tbsp nước tương
- 1 ít muối
- 1 ít muối
- 1/2 tbsp ngũ vị hương
- 1tbsp sốt ướp thịt nướng
- 1 củ tỏi giã nát
Cách làm
Thịt rửa sạch, để ráo
Trộn tất cả gia vị ướp lại với nhau.
Cho gia vị ướp vào thịt, đeo bao tay bóp đều để ướp ít nhất 1 giờ
Cho nhiều dầu ăn vào chảo, dầu chín cho thịt vào chiên lửa vừa đến khi vàng đều.
Vớt ra để nguội. Khi nào ăn lấy ra chiên sơ lại, thái mỏng ăn với cơm hoặc cuốn bánh tráng. Món ăn nhanh gọn nhẹ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét