Bánh quy socola chip trắng đậu phộng rang
Cách làm.lại vô cùng đơn giản.
Nguyên liệu
120g bơ lạt nhiệt độ phòng
170g bột mì số 8 hoặc 11
50g đường cát
35g đường nâu
1/2 tsp baking soda
1/2 tsp muối
80g đậu phộng rang dần nhỏ
110g chocolate chíp trắng
1 trứng 60-65g
1 tsp vani
Cách làm
Rây bột mì, muối, baking soda.
Bơ cắt nhỏ để nhiệt độ phòng, bơ chưa tan chảy. Tán nhuyễn bơ.
Sau khi trộn bơ và đường cho hòa quyện, cho trứng, vani trộn.đều cho.hòa quyện. Chi từng phần bột vào hỗn hợp bơ trứng, trộn đều.
Cho đậu phộng, chocolate chips vào trộn đều, bọc màng bọc thực phẩm để ngăn mát 30p đến 1 giờ cho khối bột cứng lại.
Chuẩn bị khay nướng, lót giấy nến. Bắt bánh hình viên tròn bằng muỗng múc kem, để khoảng cách lớn cho bánh nở sẽ xẹp và giãn ra.
Sau khi bắt bánh, cho khay bánh vào ngăn mát 10 rồi mới nướng.
Nướng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét