Sườn non sốt mật ong
Nguyên liệu
- 500g sườn non
- 2 tbsp mật ong
- 2 tbsp nước mắm
- 1/4 tsp muối
- Hành tím
- 1 ít tiêu
- 1,5 tbsp bột mì
Cách làm
- Hành tím đập dập băm nhỏ
- Ướp sườn với 1 tbsp nước mắm, muối dùng tay bóp đều để 30p cho thấm gia vị
- Cho nhiều dầu chiên vàng, vớt ra cho ráo
- Cho ít dầu vào chảo khử thơm, cho hành tím phi thơm, cho mắm, muối, mật ong. Thêm 1 lượng nước lã đun sôi. Nêm nếm cho vừa ăn.
- Cho sườn vào đun sôi để lửa riêu riêu 1 lát. Tắt bếp.
- 2 tbsp mật ong
- 2 tbsp nước mắm
- 1/4 tsp muối
- Hành tím
- 1 ít tiêu
- 1,5 tbsp bột mì
Cách làm
- Hành tím đập dập băm nhỏ
- Ướp sườn với 1 tbsp nước mắm, muối dùng tay bóp đều để 30p cho thấm gia vị
- Cho nhiều dầu chiên vàng, vớt ra cho ráo
- Cho ít dầu vào chảo khử thơm, cho hành tím phi thơm, cho mắm, muối, mật ong. Thêm 1 lượng nước lã đun sôi. Nêm nếm cho vừa ăn.
- Cho sườn vào đun sôi để lửa riêu riêu 1 lát. Tắt bếp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét