Người theo dõi

Thứ Năm, 17 tháng 1, 2019

Sườn non sốt mật ong

Sườn non sốt mật ong


Nguyên liệu

- 500g sườn non
- 2 tbsp mật ong
- 2 tbsp nước mắm
- 1/4 tsp muối
- Hành tím
- 1 ít tiêu
- 1,5 tbsp bột mì

Cách làm

- Hành tím đập dập băm nhỏ


- Ướp sườn với 1 tbsp nước mắm, muối dùng tay bóp đều để 30p cho thấm gia vị


- Cho nhiều dầu chiên vàng, vớt ra cho ráo



- Cho ít dầu vào chảo khử thơm, cho hành tím phi thơm, cho mắm, muối, mật ong. Thêm 1 lượng nước lã đun sôi. Nêm nếm cho vừa ăn.
- Cho sườn vào đun sôi để lửa riêu riêu 1 lát. Tắt bếp.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét