Bánh mì bít tết
- 300g thịt bò phi lê (bò tơ càng mềm)
- 1 tbsb dầu hào
- 1 tbsp nước tương
- Dầu ăn
- 1 tbsb dầu hào
- 1 tbsp nước tương
- Dầu ăn
Cách làm
Thịt bò thái dày, dùng búa đập dập cho mềm thịt.
Ướp thịt với dầu hào, nước tương, 1 tbsp dầu ăn, tỏi đập dập băm nhuyễn. Để trong tủ mát qua đêm hoặc nhanh hơn tùy ý.
Thịt bò lấy ra khỏi ngăn mát để cho hết lạnh.
Bắt chảo lên, dầu nóng cho trứng vào chiên trước, vớt ra, cho thịt bò vào áp chảo lửa lớn.
Thịt bò thái dày, dùng búa đập dập cho mềm thịt.
Ướp thịt với dầu hào, nước tương, 1 tbsp dầu ăn, tỏi đập dập băm nhuyễn. Để trong tủ mát qua đêm hoặc nhanh hơn tùy ý.
Thịt bò lấy ra khỏi ngăn mát để cho hết lạnh.
Bắt chảo lên, dầu nóng cho trứng vào chiên trước, vớt ra, cho thịt bò vào áp chảo lửa lớn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét