Cá thu chiên nước mắm
Thông thường mọi người chiên cá thu không, nếu chiên như vậy với lửa nhỏ cá rất khô nên khi ăn cá bị xác quá.
Nguyên liệu
- 3, 4 lát cá thu
- 3 tbsp nước mắm
- Hành tím bào mỏng
Cách làm
- Cá ướp với mắm và hành để ít nhất 30p cho thấm cá, thỉnh thoảng đảo để cá ngấm mắm.
- Cho ít dầu ăn, dầu nóng. Đảo cá qua gia vị ướp 1 lần nữa thì cho cá vào chiên áp chảo với lửa lớn vừa, chiên nhanh cá sẽ không bị khô.
- Cá có thể ăn không với cơm hoặc nước mắm chua ngọt pha nhạt và rau sống. Hao cơm lắm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét