Sữa bắp
Mình không chọn sữa bắp Mỹ mà chọn bắp nếp do mình không thích thực phẩm biến đổi gen. Sữa vẫn thơm, tuy nhiên không bằng sữa bắp Mỹ. Bắp nếp có độ dẻo nên dễ gây ngán hơn bắp Mỹ.
Nguyên liệu
- 2 trái bắp nếp
- 1 lít nước lã
- đường phèn tùy ý nếu thích ngọt.
Nếu thích thơm hơn thì thêm lá dứa. Nhưng mình vẫn thích mùi đúng của bắp.
Nếu thích thơm hơn thì thêm lá dứa. Nhưng mình vẫn thích mùi đúng của bắp.
Cách làm
- Bắp rửa sạch bào mỏng cho vào máy Bluestone cùng với đường, bấm chế độ nấu bắp corn
- Máy nấu xong lọc qua rây. Đơn giản và nhàn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét