Người theo dõi

Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Muối dưa gang không đắng

Muối dưa không đắng






video



Nguyên liệu 

2 kg dưa gang
2,l lít nước
100g muối hạt
40g đường cát


Cách làm

Đun sôi nước, muối, đường cát, để nguội.


Dưa rửa sạch với nước, bỏ ruột.


Ngâm qua nước muối 1 giờ, xả sạch với nước lạnh, để ráo.



Lọ đựng rửa sạch, để khô ráo.



Xếp dưa vào lọ, đổ nước muối cho ngập, dùng dụng cụ chận cho dưa không nổi lên.


Để 1 tuần là có dưa ăn, dưa chín vàng đều là được.

Ngày 3

Ngày 4

Ngày 5


Ngày 6




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét