Người theo dõi

Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Bánh yến mạch socola

Chocolate oatmeal cookies


Video


Vị bánh ngọt thơm mùi chocolate, giòn tan của yến mạch, bánh dễ bị vỡ do độ kết dính thấp.

Bánh nướng lâu sẽ giòn hơn nhưng dễ bị đắng.

Nguyên liệu 

100g yến mạch
50g chocolate chip trắng
40g bơ lạt động vật để nhiệt độ phòng

Cách làm 

Rang yến mạch 5 phút lửa vừa.



Chocolate chưng cách thủy cho tan hoặc dùng lò vi sóng hâm cho tan.




Trộn chocolate và bơ cho đều lúc chocolate còn nóng cho tan và trộn vào yến mạch, dùng tay hoặc muỗng trộn cho hòa quyện.




Ép vào khuôn.


Cho vào ngăn mát 15p.



Bật lò 180oC nhiệt kế 15 phút

Nướng 180oC 10 phút 150oC 10 phút. Sau khi nướng xong, bánh mềm khi còn nóng, sau khi nguội bánh sẽ cứng và giòn.



Cho bánh vào lò, nướng 180oC nhiệt kế 10 phút, 10 phút 150oC nhiệt kế.




Bánh sau khi nướng xong.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét