Bánh quy phô mai
Nguyên liệu
- 240g bơ lạt nhiệt độ phòng
- 90g cream cheese để mềm ở nhiệt độ phòng
- 120g đường xay
- 1 trứng gà công nghiệp nguyên quả
- 320g bột mì
- 1 tsp vani
Cách làm
- Rây đường, bột mì cho mịn để riêng.
- Cho bơ, cream cheese vào âu, đánh hoà quyện ở tốc độ thấp nhất
- Cho đường vào âu bơ tiếp tục đánh cùng cho hoà quyện.
- Tiếp đến cho trứng và vani đánh tiếp cho hoà quyện.
- Cho từng ít bột vào đánh cho đến hết.
- Dùng đuôi bắt kem hoặc cookies press để bắt hoa.
Nướng
- Bật lò ở 200oC (tương ứng với 180oC 10p
- Đặt khay ở rãnh cuối
- Nướng 200oC khay trắng 15p (tương ứng 180oC Nhiệt kế)
- Hoặc 175oC (150oC nhiệt kế) 20p
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét