Người theo dõi

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Bánh quy phô mai

Bánh quy phô mai



Nguyên liệu 

- 240g bơ lạt nhiệt độ phòng 
- 90g cream cheese để mềm ở nhiệt độ phòng 
- 120g đường xay 
- 1 trứng gà công nghiệp nguyên quả 
- 320g bột mì 
- 1 tsp vani 

Cách làm 
- Rây đường, bột mì cho mịn để riêng.
- Cho bơ, cream cheese vào âu,  đánh hoà quyện ở tốc độ thấp nhất 
- Cho đường vào âu bơ tiếp tục đánh cùng cho hoà quyện.
- Tiếp đến cho trứng và vani đánh tiếp cho hoà quyện.
- Cho từng ít bột vào đánh cho đến hết.
- Dùng đuôi bắt kem hoặc cookies press để bắt hoa.

Nướng 

- Bật lò ở 200oC (tương ứng với 180oC 10p
- Đặt khay ở rãnh cuối 
- Nướng 200oC khay trắng 15p (tương ứng 180oC Nhiệt kế) 
- Hoặc 175oC (150oC nhiệt kế)  20p

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét