Avocado ice cream
Nguyên liệu
800g thịt bơ (bơ nhiều sẽ lên màu đẹp)
200ml whipping cream
100g sữa đặc có đường để lạnh
20-30g đường xay
1 tsp vani
100ml nước cốt dừa tươi
Xay bơ với nước cốt dừa tươi.
Âu, que để lạnh
Chuẩn bị 1 âu nước đá.
Đánh whipping với sữa đặc cho hòa quyện tốc độ nhỏ. Tăng tốc dần lên tốc độ cao nhất đánh chóp mềm.
Trong quá trình chuẩn bị nên để âu kem vào ngăn mát để kem không chảy nước.
Trộn bơ với vani, whipping bằng phớt lồng hoặc fold đều bằng phớt dẹt.
Cho vào thố đựng kem, để ngăn đá, khoảng 2, 3 giờ đem kem.ra, dùng nĩa xới đều để kem xốp.
Trước khi ăn lấy âu kem đế ngăn mát 1, 2 giờ để kem mềm.
Nguyên liệu
800g thịt bơ (bơ nhiều sẽ lên màu đẹp)
200ml whipping cream
100g sữa đặc có đường để lạnh
20-30g đường xay
1 tsp vani
100ml nước cốt dừa tươi
Xay bơ với nước cốt dừa tươi.
Âu, que để lạnh
Chuẩn bị 1 âu nước đá.
Đánh whipping với sữa đặc cho hòa quyện tốc độ nhỏ. Tăng tốc dần lên tốc độ cao nhất đánh chóp mềm.
Trong quá trình chuẩn bị nên để âu kem vào ngăn mát để kem không chảy nước.
Trộn bơ với vani, whipping bằng phớt lồng hoặc fold đều bằng phớt dẹt.
Cho vào thố đựng kem, để ngăn đá, khoảng 2, 3 giờ đem kem.ra, dùng nĩa xới đều để kem xốp.
Trước khi ăn lấy âu kem đế ngăn mát 1, 2 giờ để kem mềm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét