Người theo dõi

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Phô mai que

Cheese bar


Chú ý khi chiên lửa lớn và dầu thật nóng để phô mai không bị chảy ra ngoài. Bánh rất nhanh vàng. Nên chiên từng cái một để khỏi cháy.

Món này các bé rất thích.

Nguyên liệu 

10 thanh phô mai mozzarella
250g bột mì
220ml sữa tươi không đường
1 gói bột chiên xù
1/2 tsp muối
10g đường
1 trứng gà

Cách làm 

Rây bột mì, đường trộn đều


Cho trứng, sữa tươi vào bột mì, muối khuấy đều




Cho ra ly cao


Phô mai xiên vào que.


Nhúng ngập qua hỗn hợp bột mì


Lăn qua bột chiên xù.



Cho ngập dầu vào chiên, chiên dầu thật nóng để phô mai không bị chảy.


Que phô mai vàng, bắt đầu xì ra là vớt phô que ra liền, để lên rack cho ráo dầu.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét