Cheese bar
Chú ý khi chiên lửa lớn và dầu thật nóng để phô mai không bị chảy ra ngoài. Bánh rất nhanh vàng. Nên chiên từng cái một để khỏi cháy.
Món này các bé rất thích.
Nguyên liệu
10 thanh phô mai mozzarella
250g bột mì
220ml sữa tươi không đường
1 gói bột chiên xù
1/2 tsp muối
10g đường
1 trứng gà
Cách làm
Rây bột mì, đường trộn đều
Cho trứng, sữa tươi vào bột mì, muối khuấy đều
Cho ra ly cao
Phô mai xiên vào que.
Nhúng ngập qua hỗn hợp bột mì
Lăn qua bột chiên xù.
Cho ngập dầu vào chiên, chiên dầu thật nóng để phô mai không bị chảy.
Que phô mai vàng, bắt đầu xì ra là vớt phô que ra liền, để lên rack cho ráo dầu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét