Người theo dõi

Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2020

Bánh tôm

Bánh tôm




Không nên cho quá nhiều men lg bột có mùi chua.

Bánh nên ăn liền khi nướng xong, bánh rất giòn, xốp.

Nguyên liệu 

Bột
250g bột mì đa dụng hoặc bột số 11
1 tsp men nở
1/2 tsp muối
1/2 tsp đường
170ml nước
1 củ khoai lang nếu thích.

Rau ăn kèm
Đu đủ chua ngọt
Xà lách
Tía tô
Kinh giới
Ngò

Mắm chua ngọt

Trộn tất cả nguyên liệu phần bột vào cho đều, sau đó thêm nước vào khuấy đều, dùng muỗng tán cho bột tan hoàn toàn.

Bọc màng bọc thực phẩm ủ 1 giờ.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét