Người theo dõi

Chủ Nhật, 16 tháng 4, 2023

Kẹo hạt

 Kẹo hạt

Nguyên liệu 

200g đường ăn kiêng 

5 lá gelatin 

50ml nước 

50-70g đường glucose (loại đường làm bánh dẻo)


500g hạt các loại rang giòn để nóng

(Đậu phộng, hạnh nhân, điều)

Dâu sấy, nho khô

30g bơ lạt

100g sữa bột 




Đun đường đến khi đường chảy thành dòng, không đun kỹ quá đường sẽ cứng. 

Ngâm gelatin với đá, chưng cách thủy.

Cho đường nóng từ từ vào âu gelatin đánh tốc độ từ từ đến cao dần, hỗn hợp sẽ dần trở nên trắng đục, ta có hỗn hợp masmallow


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét