Coconut tart
Nhân
300g dừa tươi nạo sợi
30g đường cát
20g đường ăn kiêng
20g sữa đặc có đường
30g bơ lạt đun chảy
1 tsp vani
1 lòng đỏ trứng
Đế bánh
300g bột mì số 8
40g bột hạnh nhân
70g đường xay
60g trứng gồm 2 lòng đỏ, phần còn lại là lòng trắng, nhiệt độ phòng
170g bơ lạt để lạnh
1 ít muối
Rây bột hạnh nhân, bột mì, muối, đường trộn đều.
Bơ cắt nhỏ, dùng miếng dẹp cắt bột dằm nhỏ với hỗn hợp bột.
Đánh bằng máy đanh trứng tốc độ nhỏ cho bơ bột hòa quyện, mịn nhỏ.
Cho trứng vào đánh tiếp cho vừa đều.
Dùng tay nhồi đều bột thành khối, bọc màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn mát ít nhất 1 giờ hoặc để qua đêm đều được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét