Người theo dõi

Chủ Nhật, 2 tháng 5, 2021

Tart nhân dừa tươi

 Coconut tart




Nhân


300g dừa tươi nạo sợi

30g đường cát

20g đường ăn kiêng 

20g sữa đặc có đường 

30g bơ lạt đun chảy

1 tsp vani 

1 lòng đỏ trứng 



Đế bánh


300g bột mì số 8

40g bột hạnh nhân 

70g đường xay 

60g trứng gồm 2 lòng đỏ, phần còn lại là lòng trắng, nhiệt độ phòng 

170g bơ lạt để lạnh

1 ít muối 

Rây bột hạnh nhân, bột mì, muối, đường trộn đều.

Bơ cắt nhỏ, dùng miếng dẹp cắt bột dằm nhỏ với hỗn hợp bột.

Đánh bằng máy đanh trứng tốc độ nhỏ cho bơ bột hòa quyện, mịn nhỏ.


Cho trứng vào đánh tiếp cho vừa đều. 


Dùng tay nhồi đều bột thành khối, bọc màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn mát ít nhất 1 giờ hoặc để qua đêm đều được.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét