Chocolate brownie cupcakes
Cupcakes
Nguyên liệu
3 quả trứng (60-65g quả)
(Eggs)
70g bột mì số 8
(Flour protein 8-9%)
30g bột cacao
(Cocoa powder)
120g socola đen
(dark chocolate)
80ml dầu ăn
(Cooking oil)
50g đường nâu
(Brown sugar)
1 tsp vani
(Vanilla extra)
1 tsp muối
(Salt)
Socola để nhiệt độ phòng, cho 1 âu nước đun sôi, đặt socola lên âu, tán cho tan chảy hoàn toàn. Cho dầu ăn vào socola trộn đều.
Bột mì, muối, bột cacao rây mịn, trộn đều.
Dùng phớt lồng đánh đều trứng với đường.
Sau đó trộn hỗn hợp socola vào cho đều.
Tiếp đến chia bột làm 3, trộn từng phần vào hỗn hợp trứng cho đều bằng phớt lồng.
Cho vào khuôn cupcakes lót giấy bên trong.
Nướng
Bật lò trước 170oC 20 phút (nên bật lò lúc trộn trứng là vừa)
Nướng lửa dưới 20 phút 170oC ( nút vặn chỉ 140oC) đối lưu (vì lò chênh nhiệt)
Bật 2 lửa 170oC 25 phút (nút vặn chỉ 170oC)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét