Người theo dõi

Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2020

Kem socola đậu phộng

 



Video 



Nguyên liệu 

200ml whipping cream 

40g sữa đặc có đường (để lạnh)

(Unsweetened condensed milk)

50g socola đen (dark chocolate) 

1 tsp vani chiết xuất (vanilla extra)

Chuẩn bị 1 âu đá lạnh để đặt âu kem vào đánh.


Đậu phộng rang dần nát


Socola để nhiệt độ phòng cắt nhỏ, chưng cách thủy cho hòa tan


Đánh kem với sữa đặc ở tốc độ nhỏ cho hòa quyện, sau đó tăng tốc dần đánh bông mềm.


Cho socola còn ấm nóng cho vào kem để không bị đông cứng. Đánh tốc độ nhỏ, nhanh cho hòa quyện là ngưng, không đánh kỹ sẽ bị tách nước.





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét