Tôm sốt bơ tỏi
Nguyên liệu
2 con tôm hùm
Sốt bơ tỏi
2 muỗng canh bơ lạt Tường An
Ngò rí thái nhuyễn
Tỏi phi vàng
1 tbsp mắm ( hoặc muối)
Tiêu (có thể bỏ qua)
1 tbsp nước cốt chanh
Tôm cắt đôi, bỏ chỉ lưng. Có thể tách thịt tôm ra vì nếu không tách thịt tôm khi nướng thịt sẽ dính vào vỏ khó gỡ.
Bơ đun cho tan chảy. Trộn các nguyên liệu sốt với nhau.
Nướng sơ tôm, gần chín thì dàn đều sốt lên mặt tôm, nướng tiếp đến khi tôm chín là được. Ta da, măm măm thôi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét